CHÚNG TÔI LÀ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU

 MỸ PHẨM BẢO AN.

Kể từ lúc thành lập vào năm 2017, công ty TNHH thương mại xuất khẩu mỹ phẩm Bảo An với thương hiệu V76 Collagen luôn được các Nhà phân phối và khách hàng đánh giá là một trong những công ty uy tín hàng đầu về lĩnh vực sản xuất và phân phối mỹ phẩm tại Việt Nam. Hiện tại, Bảo An vẫn tiếp tục duy trì chất lượng dịch vụ và uy tín vốn có để gìn giữ sự hài lòng của đối tác và khách hàng.”

Thế mạnh của Bảo An là chất lượng sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hàng đầu của Italya và Nhật Bản với triết lý “Chất lượng đem lại giá trị”. Những sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên luôn đem đến những trải nghiệm thú vị và an toàn nhất cho khách hàng.

 

VỀ CHÚNG TÔI

 

ĐỐI TÁC CỦA BẢO AN CÓ NHỮNG GÌ

Đóng góp vào quá trình phát triển của Bảo An là các đối tác Nhà phân phối phủ khắp 42 tỉnh thành, chúng tôi luôn đồng hành với các đối tác với mục tiêu chung thúc đẩy công ty phát triển bền vững. Đối với các đối tác Bảo An luôn luôn cam kết:

– Chỉ phân phối độc quyền sản phẩm cho Nhà phân phối trong một tỉnh.
           – Hỗ trợ tối đa về quảng bá hình ảnh, Maketrting.
            – Lợi nhuận tối đa, chế độ thưởng công bằng, xứng đáng theo quý, năm.

Những con số biết nói!

30 +
Tổng Số Đại Lý
1000 +
Sản phẩm bán trong mỗi tháng
2000 +
Số lượng khách hàng thân thiết
5/5
Chất lượng sản phẩm thật tuyệt vời, ngoài ra việc chăm sóc và tư vấn cho Nhà phân phối và khách hàng vô cùng chu đáo đã khiến tôi tin tưởng tuyệt đối vào Mỹ Phẩm Bảo An.
Hồng Nhung

"Chất lượng quyết định đến giá trị thương hiệu"

Shopping Cart
Scroll to Top