Liên Hệ Với Chúng Tôi

0945 865 983
0979 286 400

baoancosmetics@gmai.com
v76collagen@gmail.com

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Mỹ Phẩm Bảo An
Đ/C: Vân Canh, Hoài Đức, HN

Những Câu Hỏi Thường Gặp!

Chúng tôi cam đoan mọi sản phẩm đều có xuất xứ rõ ràng và chính hãng. Nếu quý khác phát hiện có sản phẩm giả mạo, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải quyết.

Để đăng ký làm đại lý chính hãng của Mỹ Phẩm Bảo An, các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại ở trang web.

Để đảm bảo quền lợi cho các đại lý, chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ tài liệu và sẽ có bộ phận chăm sóc khách hàng khi có băn khoăn từ phía đại lý.

Chúng tôi tập trung vào dòng sản phẩm chăm sóc tóc và da đầu, dòng sản phẩm chủ đạo hiện nay của Mỹ Phẩm Bảo An là dòng sản phẩm V76 Collagen.

Chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc tóc và da đầu, chúng tôi có nhiều sản phẩm phù hợp cho mỗi loại tóc và da đầu khác nhau, nếu quý khách không phù hợp với sản phẩm hiện tại, có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ.

Do Mỹ Phẩm Bảo An chuyên cung cấp sỉ cho các đại lý nên chính sách đổi trả sẽ được quy định trong khi ký hợp đồng. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giải quyết.

Shopping Cart
Scroll to Top